จังหวัดสงขลา ขอเชิญร่วมวางพวงมาลาถวายเป็นราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
ข่าว สุธิดา พฤกษ์อุดม / จังหวัดสงขลา ขอเชิญร่วมวางพวงมาลาถวายเป็นราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า เนื่องในวันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2556 เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งพระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงต่อวงการแพทย์ พยาบาล การสาธารณสุข และอื่นๆ จนได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้ทรงเป็นบุคคลสำคัญของโลก เพื่อเป็นการแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย
จังหวัดสงขลาจึงได้ร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ร่วมกันจัดพิธีวางพวงมาลาแด่พระองค์ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2556 เวลา 06.00 น. ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา
จึงขอเชิญชวนส่วนราชการ สถาบันการศึกษา หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชน ร่วมวางพวงมาลา เพื่อถวายเป็นราชสักการะในวันเวลาดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน