วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ขอเชิญพสกนิกรในจังหวัดสงขลาร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในโอกาสเสด็จทรงดนตรี และวัฒนธรรม “สายสัมพันธ์สองแผ่นดิน” ครั้งที่ 5 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ

ข่าว สงขลา / ขอเชิญพสกนิกรในจังหวัดสงขลาร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในโอกาสเสด็จทรงดนตรี และวัฒนธรรม "สายสัมพันธ์สองแผ่นดิน" ครั้งที่ 5 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ

นายดำรง เศวตพรหม ประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา แจ้งว่า จังหวัดสงขลา ขอเชิญพสกนิกรในจังหวัดสงขลาร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในโอกาสเสด็จทรงดนตรี และวัฒนธรรม "สายสัมพันธ์สองแผ่นดิน" ครั้งที่ 5 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองศิริราชสมบัติ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555จึงขอเชิญพสกนิกรในเส้นทางเสด็จฯ ได้จัดบ้านเรือนให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย และประดับธงชาติ ธงประจำประองค์ และขอความร่วมมือส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน ได้จัดตั้งพระบรมฉายาลักษณ์ และโต๊ะหมู่บูชา ถวายความจงรักภักดี

ในส่วนของผู้ที่มีบัตรเข้าชมขอให้มาถึง ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองศิริราชสมบัติ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ก่อนเวลา 17.00 น. โดยให้จอดรถ ณ จุดจอดรถ ในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และจะมีรถคอยให้บริการ รับ-ส่ง นอกจากนั้นขอให้แต่งกายด้วยชุดสุภาพ เป็นชุดสูท หรือชุดผ้าไทย และเนื่องจากบริเวณดังกล่าวไม่มีการจำหน่ายอาหาร จึงขอให้รับประทานอาหารมาให้เรียบร้อย และไม่ควรพาเด็กหรือผู้ติดตามมาด้วย

 

 

 

 

 

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...